คำแนะนำในการเลือกนิยายญี่ปุ่นสำหรับความเพลิดเพลิน

การอ่านไม่ใช่เรื่องที่ต้องศึกษาอยู่ตลอดเวลา นักเรียนอาจไม่ชอบศึกษาตำราเรียนของเขา แต่ถ้าได้รับนิยายญี่ปุ่นหรือหนังสือนิยายญี่ปุ่นเขาก็มีแนวโน้มที่จะอ่านหนังสือด้วยความจริงใจและความทุ่มเท การอ่านอาจเป็นงานอดิเรกสำหรับบางคนในขณะที่คนอื่นชอบอ่านในขณะที่เดินทางไปทั้งสองผ่านเวลาและได้รับความบันเทิงพร้อมกัน อย่างไรก็ตามสัดส่วนของเพศหญิงที่อ่านเรื่องตลกนิยายญี่ปุ่นและหนังสือตลกดูเหมือนจะลดความสนใจของผู้ชาย โดยทั่วไปประชากรหญิงในปัจจุบันมีความสนใจในการอ่านหนังสือนิยายมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นแบบออนไลน์หรือในรูปแบบที่เผยแพร่ ดังนั้นเหตุผลที่ทำให้เกิดความไม่เท่าเทียมกันนี้คืออะไร

นิยายญี่ปุ่นความคิดสร้างสรรค์และฝันดีกว่าผู้ชาย

พวกเขาชอบอ่านนิยายญี่ปุ่นและหนังสือการ์ตูนที่ทำให้พวกเขาหัวเราะและนำพวกเขาไปสู่โลกใหม่ ผู้ชายชอบอ่านข่าวและเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นทั่วโลกมากกว่านิยาย เรื่องนวนิยายผู้ชายต้องการอ่านนิยายญี่ปุ่นลึกลับบางเล่มเต็มไปด้วยความใจจดใจจ่อและละครในขณะที่เรื่องนี้ไม่เป็นความจริงสำหรับผู้หญิง เหตุผลที่สามารถอนุมานได้จากทัศนคติและธรรมชาติของพวกเขา ผู้ชายมักสนใจในสิ่งที่สร้างความอยากรู้อยากเห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้นในที่สุด

ผู้หญิงไม่ชอบอ่านนิยายญี่ปุ่นสยองขวัญหรือเรื่องน่าตื่นเต้นจำนวนที่มากขึ้นของเพศหญิงที่กำลังอ่านหนังสือเรื่องตลกอาจเป็นเพราะความสนใจของประชากรหญิงที่อยู่บ้านและดูแลครอบครัวของพวกเขา พวกเขามีเวลาว่างมากขึ้นและด้วยเหตุนี้จึงใช้หนังสือนิยายตลกและหนังสือนิยาย หนังสือนิยายญี่ปุ่นที่ให้เรื่องราวใหม่ ๆ และบางสิ่งล่อใจผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย มีผู้ชายที่ชอบอ่านเรื่องนิยาย แต่จำนวนน้อยกว่าผู้หญิง ความสนใจของสตรีที่มีต่อซีรีย์ละครและซีรี่ส์ที่เต็มไปด้วยละครเรื่องครอบครัวความรู้สึกและความสนใจยังสนับสนุนข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาสนใจ

เรื่องนิยายญี่ปุ่นและเรื่องราวมากขึ้น

พวกเขาต้องการบางสิ่งบางอย่างที่พวกเขาสามารถเกี่ยวข้องและพิจารณาตัวเองว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีบทบาทในหนังสือที่พวกเขาอ่าน หนังสือที่ไม่ใช่นิยายญี่ปุ่นมีพล็อต อย่างน้อยพวกเขาควรจะมีแปลง หนึ่งในข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันเห็นในหนังสือที่ไม่ใช่นว

นิยายญี่ปุ่นโดยผู้ตีพิมพ์เองและผู้เขียนรายใหม่คือ

ความล้มเหลวในการสร้างพล็อตในหนังสือที่ไม่ใช่นิยายญี่ปุ่นของพวกเขา  ฉันหมายถึงจุดประสงค์ที่ชัดเจน ผู้เขียนไม่ควรคิดเพียงเพราะหนังสือของพวกเขาเกี่ยวกับหัวข้อที่ไม่ใช่นิยายญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นชีววิทยาคู่มือเมืองประวัติศาสตร์หรือศาสนาหรือเรื่องอื่น ๆ ที่ไม่ใช่นิยายที่ผู้อ่านจะเข้าใจว่าประเด็นของพวกเขาเป็นอย่างไร เหมือนหนังสือแผนที่ มันมีเพื่อแนะนำผู้อ่านจากจุดหนึ่งไปยังอีกทำให้ชัดเจนที่หนังสือเป็นไปและมาถึงข้อสรุปตรรกะและข้อมูล

 

Comments are closed.