กรีนเคอมินมีการเชื่อมต่อกันอย่างใกล้ชิด

ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าอาหารกรดไหลย้อนเหมาะสำหรับฉันหรือไม่ เฉพาะแพทย์ของคุณเท่านั้นที่สามารถระบุได้ว่าอาหารกรดไหลย้อนถูกต้องหรือจำเป็นสำหรับคุณหรือไม่ กรีนเคอมินพิเศษเป็นขั้นตอนแรกสำหรับการหยุดและป้องกันกรดไหลย้อนหรือที่เรียกว่า อาหารกรดไหลย้อนที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญเพราะตอนนี้คุณอาจได้ตระหนักจากประสบการณ์ของคุณว่ากรดไหลย้อนอาหารบางอย่างอาจทำให้เกิดอาการในตัวคุณ กรดไหลย้อนหรือโรคกรดไหลย้อน เกิดขึ้นเมื่อวาล์วที่ด้านล่างของหลอดอาหารที่เรียกว่า กรีนเคอมินต่ำจะอ่อนแอหรือผ่อนคลายอย่างไม่เหมาะสมทำให้กรดในกระเพาะอาหารสามารถไหลขึ้นสู่หลอดอาหารได้ง่ายซึ่งเป็นท่อกลืนของคุณ

กรีนเคอมินของกรดไหลย้อนคืออาการเสียดท้อง

กรีนเคอมินอื่น ๆ ของกรดไหลย้อนเป็นรสขมที่ด้านหลังของปากการสำลักอาหารการกลืนลำบากหรือเจ็บปวดและในบางกรณีอาการเจ็บหน้าอก การลดอัตราการเกิดกรดไหลย้อนจะเน้นเรื่องการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตมากกว่าการรับประทานอาหารอย่างเดียวอาหารและการออกกำลังกายสามารถปรับปรุงสถานการณ์ได้บ้างโดยกรีนเคอมินในร่างกายโดยรวมและโดยการรักษากล้ามเนื้อต้นแบบไว้ อาหารกรดไหลย้อนมุ่งเน้นไปที่การขจัดสิ่งต่อไปนี้

กรีนเคอมินและอาหารที่เป็นกรดส่วนหนึ่งของอาหารกรดไหลย้อนและวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีรวมถึงการเลิกสูบบุหรี่ หลีกเลี่ยงอาหารบางชนิดเป็นส่วนหนึ่งของอาหารกรดไหลย้อนควรมาตามคำแนะนำของกรีนเคอมินของคุณ
อาหารต่อไปนี้ควรได้รับการกำจัดหรือจำกัด อย่างมากในอาหารที่เป็นโรคกรดไหลย้อนเนื่องจากการกินอาหารเหล่านี้แม้ในปริมาณน้อย ๆ อาจทำให้อาการรุนแรงขึ้นและทำให้เกิดอาการเสียดท้องเป็นประจำ

อาหารที่มีไขมันสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกรีนเคอมิน

ชนิดที่คุณได้รับจากกลุ่มอาหารจานด่วนยอดนิยม อาหารที่สูงในตัวของตัวเองซึ่งประกอบด้วยเนื้อแดงเนื้อสัตว์แปรรูปหรือกระป๋อง และผักและผลไม้ที่เป็นกรดเช่นมะเขือเทศผลเบอร์รี่ส้มเกรปฟรุตมะนาวแครนเบอร์รี่สตรอเบอร์รี่กระเทียมหัวหอมกระเทียมเครื่องดื่มเช่นกาแฟชาและมักจะไวน์พร้อมกับเหล้าอย่างหนัก กรีนเคอมินรับประทานในอาหารกรดไหลย้อนเป็นอาหารที่ไม่ยากต่อการย่อยอาหารของคุณรวมทั้งข้าวโอ๊ตธัญพืชโปรตีนลีนเช่นไก่งวงไก่และปลาและผักใบเช่นผักกาดหอมผักโขมปลากะรังและผักชนิดอื่น ๆ และรายการเช่นนี้ กรีนเคอมินขายที่ไหนที่มีปริมาณไขมันสูงยังคงอยู่ในกระเพาะอาหารของคุณอีกต่อไปซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้กรดในกระเพาะอาหารจำเป็นมากขึ้นเพื่อช่วยในการย่อยอาหาร

Comments are closed.