ฉีดไขมันสามารถแก้ไขวงกลมใต้ตาของฉัน

การถ่ายโอนไขมันเรียกว่าการรับสินบนไขมันและการฉีดไขมันทำให้ผิวหน้านุ่มนวลโดยการแก้ไขข้อบกพร่องบนใบหน้า ไขมันถูกเก็บเกี่ยวจากส่วนอื่น ๆ ของร่างกายเช่นหน้าท้องก้นหรือต้นขา ฉีดไขมันกับความต้องการส่วนบุคคลของผู้รับ การเก็บเกี่ยวสามารถทำได้ผ่านทางการดมยาสลบเฉพาะที่และอาจปรับปรุงรูปร่างของพื้นที่การเก็บเกี่ยว นี้จะทำด้วยความสะดวกสบายที่โดดเด่น ไขมันที่เก็บเกี่ยวซึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็นอัญมณีไข่มุกเป็นเนื้อเยื่อที่อาศัยอยู่จากร่างกายของคุณเอง เหล่านี้จะถูกโอนไปยังพื้นที่ของใบหน้าผ่าน

ขนาดเล็กมากและจิ้มเล็ก ๆ ในผิวหนัง เว็บไซต์เหล่านี้สามารถรักษาได้โดยไม่เกิดแผลเป็น ประมาณ 70% ของไขมันที่ยังมีชีวิตอยู่จะมีประโยชน์ต่อไปในระยะยาว ฉีดไขมันถูกจัดส่งอย่างแม่นยำมากโดยใช้เป็นชุดของ ฉีดไขมันที่มีรูปทรงพิเศษที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อการนี้ ปริมาณไขมันที่ฉีดเข้าไปจะขึ้นอยู่กับรูปร่างของใบหน้าและปริมาณของข้อบกพร่อง ไขมันมักจะอยู่ภายใต้ไขมันใต้ผิวหนังอยู่แล้วภายใต้ผิวของผิวของคุณหรือติดกับกล้ามเนื้อใบหน้าตามเทคนิค ตามการตัดสินทางศิลปะของศัลยแพทย์ดังนั้นผลลัพธ์ที่ได้จึงเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์

การฉีดไขมันมีความปลอดภัยเนื่องจากร่างกายของคุณ

ไม่สามารถปฏิเสธการถ่ายโอนหรือมีอาการแพ้ได้ เนื่องจากขั้นตอนนี้ใช้เซลล์ไขมันของคุณเองร่างกายจึงยอมรับการถ่ายโอนเหล่านี้เป็นการจับคู่ทางชีวภาพ ไม่มีคำตอบที่เป็นสากลสำหรับคำถามนี้ คุณจะต้องมีการปรึกษาหารือเป็นรายบุคคลเพื่อหาวิธีการบรรจุที่เหมาะสมที่สุด  อาจเหมาะสม แต่ถ้าพวกเขาไม่ได้งานทำหรือไม่เหมาะสมกับความต้องการของคุณการฉีดไขมันอาจเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง การรับสินบนไขมันเป็นทางเลือกที่ดีเมื่อใบหน้าต้องการปริมาณมากขึ้น

ฉีดไขมันที่ไหนดีใบหน้าอื่น ๆ การรับสินบนไขมันอาจเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในบริเวณต่างๆเช่นบริเวณกลางแก้มแก้มและคิ้ว หากคุณมีบริเวณที่รกร้างอยู่ในบริเวณแก้มและถุงรอบหรือบริเวณที่จมอยู่รอบดวงตาคุณอาจเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในการถ่ายโอนไขมัน หากใบหน้าของคุณดูหนักและอายุมากกว่าอ่อนและเต็มรูปแบบการถ่ายโอนไขมันอาจเป็นประโยชน์ต่อคุณ ขั้นตอนที่จำเป็นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยเช่นรูปร่างธรรมชาติของใบหน้าความหนาของแต่ละพื้นที่ผิวของคุณมีเนื้อเยื่ออ่อนอยู่กี่มากชนิดของการขาดดุลที่คุณมีและแน่นอนความต้องการเฉพาะของใบหน้า

Comments are closed.